Huấn luyện bóng đá trẻ – Lịch ăn nhẹ Bởi Jim Oddo | Đệ trình vào ngày 05 tháng 8 năm 2009

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Jim Oddo
Đây là một khó khăn, đặc biệt là nếu bạn đang huấn luyện một đội bóng đá trẻ. Ý kiến ​​cá nhân của tôi là không cần thiết phải ăn nhẹ trước trận đấu hoặc sau khi kết thúc hiệp đấu. Tôi thậm chí không phải là một fan hâm mộ của nó sau trận đấu vì những đứa trẻ lo lắng hơn về việc lấy thức ăn của chúng và không nghe lời huấn luyện viên.

Chúng ta đang sống trong một nền dân chủ, vì vậy hãy lập premier league table kế hoạch để bọn trẻ có được thứ gì đó. Nhóm càng trẻ thì càng có nhiều khả năng sẽ có đồ ăn nhẹ. Đây là lúc Team Mom cần sắp xếp lịch trình cho các gia đình. Tôi cố gắng giữ nó chỉ là đồ uống, như Gatorade và chỉ dùng SAU trận đấu. Một năm tôi cho phép ăn cam ở một nửa thời gian vì cha mẹ nghĩ rằng nó sẽ cung cấp năng lượng cho lũ trẻ. Thật là một cơn ác mộng! Những đứa trẻ dùng nhiều sức hơn để xô đẩy nhau để lấy túi lát cam. Không ai nghe và người chơi để vỏ cam khắp nơi. Hiệp một dành để dọn dẹp đống lộn xộn trên sân. Tôi đã thấy một số đội tổ chức “bữa tiệc” trong hiệp một với tất cả các loại bánh quy và những thứ khác. Không đời nào tôi cho phép ăn vặt giữa giờ. Nếu phụ huynh khó khăn cho bạn, hãy bảo họ mang thứ gì đó cho con họ và phụ huynh có thể đưa món đó cho họ trong khi bạn nói chuyện với nhóm trong giờ nghỉ giải lao.

Tôi cần nhắc nhở bản thân rằng tôi ở đây vì lũ trẻ và nếu đồ ăn nhẹ là quan trọng, thì tôi sẽ cố gắng đáp ứng điều đó miễn là nó không ảnh hưởng đến việc huấn luyện.

Jim có hơn 22 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ. Hệ thống mà anh ấy đã sử dụng thành công tốt đẹp cho cả y

Huấn luyện bóng đá trẻ – Lịch ăn nhẹ Bởi Jim Oddo | Đệ trình vào ngày 05 tháng 8 năm 2009
Scroll to top